Lượt xem: 279
HỘI LHPN XÃ NAM HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2017, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2018
Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN huyện Nam Trực, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Nam Hải, chiều ngày 13/12/2017, Hội LHPN xã nam Hải tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hoa- Chủ tịch Hội LHPN huyện Nam Trực, đồng chí Nguyễn Trung Thủy - Thường vụ Đảng ủy- Phó Bí thư TT Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các đồng chí trưởng các đoàn thể trong xã và toàn thể các chi hội trưởng, chi hội phó của các chi hội cơ sở.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Hội LHPN xã báo cáo tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2017, triển khai phương hướng năm 2018. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật của Hội trong năm qua như: công tác Hội luôn vững mạnh, việc phát triển hội viên luôn được chú trọng; Cán bộ, hội viên tích cực trong các phong trào xây dựng NTM của địa phương (tham gia mua BHYT, sử dụng dịch vụ thu gom rác thải của địa phương…). Trong năm, Hội phụ nữ triển khai đầy đủ các hoạt động do Hội cấp trên phát động và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong năm qua, BCH Hội đã tiến hành trồng hoa tuyến đường trục xã với chiều dài 2km. Từ đó, vận động chị em phụ nữ các chi hội tiến hành trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hóa thôn và đường quanh thôn. Đến nay, toàn xã đã có 15/21 chi hội tiến hành trồng hoa tạo được cảnh quan đường làng ngõ xóm tiêu biểu như chi hội 7,8,9 và 14.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Hội LHPN xã báo cáo tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2017
Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế của Hội, cần được khắc phục trong năm 2018 như: Trong lĩnh vực KHHGĐ vẫn còn một số hội viên phụ nữ sinh con thứ 3 trở lên, việc xây dựng mô hình mới chưa có, tỷ lệ hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên chưa cao, công tác vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm một số chi hội tuyên truyền vận động hội viên thực hiện cuộc vận động 5 không, 3 sạch còn hạn chế, đường làng ngõ xóm chưa sạch sẽ.

Trên tinh thần, phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm 2017, báo cáo đã nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 mà Hội LHPN xã cần triển khai thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Thủy- Phó Bí thư TT Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN xã đã đạt được trong năm 2017, đồng thời đề ra yêu cầu cho cán bộ, hội viên Hội LHPN xã vận động gia đình, làng xóm thực hiện đầy đủ, tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương để Nam Hải hoàn thành các tiêu chí về đích NTM năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Trung Thủy - Thường vụ Đảng ủy - Phó Bí thư TT Đảng ủy phát biểu tại hội nghị.
Về dự và chỉ đạo hội nghị, còn có đồng chí Vũ Thị Hoa- Chủ tịch Hội LHPN huyện Nam Trực. Đồng chí đánh giá cao hoạt động của Hội LHPN xã trong năm qua, đặc biệt biểu dương Hội PN xã đã trồng tuyến đường hoa dài nhất so với các xã trong huyện.

Đồng chí Vũ Thị Hoa- Chủ tịch Hội LHPN huyện Nam Trực phát biểu tại hội nghị.
Tại hội nghị, đồng chí trao giấy khen của Hội LHPN huyện cho 2 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017. Đó là chi hội 7 và chi hội 14.
Đồng chí Vũ Thị Hoa trao giấy khen của Hội LHPN huyện cho chi hội 7 và chi hội 14

Các chi hội hoàn thành xuất sắc nhiện vụ được BCH hội Phụ nữ xã khen thưởng
Kết luận luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đã tiếp thu những ý kến chỉ đạo của lãnh đạo Hội LHPN huyện và của TT Đảng ủy, thẳng thắn nhận những mặt còn hạn chế và quyết tâm, phấn đấu năm 2018, tổ chức Hội LHPN xã thực sự trở thành đoàn thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thực hiện: Nguyễn Thị Ngọc Nga - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 190
  • Tất cả: 8951

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hải - Nam Trực - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nam Hải - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhai.ntc@namdinh.gov.vn