Lượt xem: 109
Đoàn thanh niên xã Nam Hải ra quân làm vệ sinh môi trường.
Thực hiện sự chỉ đạo của TT Đảng ủy- UBND xã về việc làm vệ sinh môi trường dịp cuối năm, chiều ngày 24/12/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải tổ chức làm vệ sinh môi trường chuẩn bị đón Tết dương lịch năm 2018.

Cùng tham gia lao động với BCH Đoàn xã là các đồng chí bí thư chi đoàn cơ sở, các đồng chí bí thư đoàn các trường trong xã, các đoàn viên ưu tú với tổng số 30 người tham gia.

   Hàng năm, đoàn xã đảm nhận làm vệ sinh môi trường khuân viên UBND xã, trục đường chính của xã và tuyến đường xuống nghĩa trang liệt sỹ với tổng chiều dài 1.5 km.
Đoàn dọn vệ sinh tại khu vực trục đường ra Nghĩa trang liệt sĩ.

Đoàn xã đã tiến hành thu gom rác thải trên trục đường xã, làm sạch khuân viên UBND xã, kết hợp với Hội Phụ nữ xã làm cỏ tuyến đường hoa, đồng thời phát quang tuyến đường xuống nghĩa trang liệt sỹ của địa phương.

   Cuối buổi lao động, tuyến đường trục xã, khuân viên ủy ban, các tuyến đường sạch sẽ, góp phần vào phong trào xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp của địa phương.
Ngoài hoạt động vệ sinh môi trường dịp cuối năm, trong năm Đoàn Thanh niên xã tổ chức nhiều đợt vệ sinh môi trường vào các dịp như: trong Tháng thanh niên, ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tết Trung thu….Hoạt động này của Đoàn thanh niên đã nâng cao ý thức, trách nhiệm không chỉ cho ĐVTN mà còn cho mọi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp cho địa phương. Đồng thời, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN trong toàn xã./.
Nguyễn Thị Ngọc Nga - Bí thư Đoàn TNCSHCM

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 178
  • Tất cả: 8939

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hải - Nam Trực - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nam Hải - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhai.ntc@namdinh.gov.vn