Nam Định: Sở TT&TT là đầu mối, sẵn sàng phục vụ 24/7 cho các Sở, ngành về dịch vụ công trực tuyến, chuyển đổi số
 Ngày 05/6/2023, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Uỷ ban quốc gia về chuyển đổi số đã chủ trì phiên họp Uỷ ban quốc gia về chuyển đổi số tổ chức phiên họp chuyên đề về “Thay đổi căn bản cung cấp dịch vụ công trực tuyến” để nâng cao chất lượng cung cấp và hiệu quả sử dụng.

Tại phiên họp, Tiến sỹ Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở TT&TT Nam Định đã trình bày tham luận “Chia sẻ kinh nghiệm về triển khai dịch vụ công trực tuyến có tỷ lệ hồ sơ trực tuyến cao”.

Chuyển đổi số có phát triển thì dịch vụ công mới phát triển. Ngoài ra, nếu dịch vụ công phát triển mà các việc khác của chuyển đổi số không phát triển thì đó là phát triển nóng chỉ về Dịch vụ công chứ không phải phát triển đều, bền vững. Nam Định là một tỉnh phát triển đồng đều các lĩnh vực của chuyển đổi số cũng như dịch vụ công. Đây chính là bí quyết thành công trong chuyển đổi số của Nam Định.

Cổng TTĐT Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu bài trình bày của ông Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở TT&TT Nam Định.