Chiều ngày 10/5/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Nam Hải tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ công tác hưởng chế độ BHXH năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trãi- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Tiến Giảng – Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã. Đ/c Nguyễn Trung Thủy – Nguyên Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Vũ Văn Lai – Nguyên Chủ tịch hội nông dân xã, Đ/c Nguyễn Văn Nam – Nguyên công chức Địa chính môi trường xã; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ - Ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTQ xã, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, hiệu trưởng nhà trường; trạm trưởng trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn đã về dự đông đủ.

Thay mặt Đảng ủy đồng chí Nguyễn Văn Trãi - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu những đóng góp của các đồng chí trong những năm công tác tại cơ quan. Trong quá trình công tác, dù ở vị trí, cương vị công tác nào, các đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan và của xã nhà. Chúc các đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động, đồng chí Nguyễn Trung Thủy- Nguyên Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã thay mặt cho các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ công tác đã bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể cán bộ lãnh đạo của cơ quan, cơ sở và toàn thể công chức, đã tin tưởng, giúp đỡ các đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chúc tập thể cán bộ lãnh đạo của cơ quan, cơ sở và công chức luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, xã Nam Hải ngày càng vững mạnh, giàu, đẹp./.