Hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ
    Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Trực. Sáng ngày 21/6/2024, BCH Đảng bộ xã Nam Hải long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Trực về công tác cán bộ. Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có Đồng chí: Đức Thuận  - Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đồng chí: Lê Thị Hồng Ánh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy. Ở xã có Đ/c: Nguyễn Văn Trãi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Đ/c Nguyễn Tiến Giảng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Cán bộ, công chức xã và các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc đã về dự Hội nghị.

Đồng chí: Lê Thị Hồng Ánh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí: Đức Thuận  - Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Văn Nghiêm Tân Phó bí thư Đảng uỷ phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Văn Nghiêm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Nhiệm vụ được giao là vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn của đồng chí trước Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã, đòi hỏi bản thân đồng chí phải nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện vơi tinh thần trách nhiệm cao; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Trãi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đại diện lãnh đạo xã phát biểu và kết thúc hội nghị.