Được sự thống nhất của UBND xã. Chiều ngày 04/6/2024 UBND xã Nam Hải tổ chức hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có: Đ.c: Nguyễn Văn Trãi – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, Đ.c: Nguyễn Tiến Giảng - Phó bí thư ĐU- Chủ tịch UBND. Các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTQ xã, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, trạm trưởng trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; các đồng chí trong BCĐ phát triển BHYT đã về dự đông đủ.

Đ.c: Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Chủ tịch UBND xã triển khai các khoản thu vụ xuân; Kế hoạch sản xuất vụ mùa năm 2024

Đ.c: Vũ Trọng Điều – công chức LĐ-TB thông báo kết quả phát triển BHYT trong thời gian qua. Triển khai kế hoạch phát triển BHYT trong thời gian tới.

Đ.c: Nguyễn Tiến Giảng - Phó bí thư ĐU- Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến. Kết luận hội nghị