Các chi hội phụ nữ xã Nam Hải kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024

Một tháng ba nữa lại về trong không khí ngập tràn những sắc xuân của năm Giáp Thìn 2024. Đất nước vào xuân hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và thành công. Ngày 8/3 là dấu mốc quan trọng về lịch sử cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt của phụ nữ đã đổ xuống trong quá khứ. Trong không khí ấm áp của mùa xuân Các chi hội phụ nữ xã Nam Hải đã long trọng tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024.

Trong những năm vừa qua, tập thể chị em phụ nữ trong toàn xã nói chung, các chị em phụ nữ các chi hội nói riêng đã gặt hái được những thành quả đáng kể trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác VSMT ngày chủ nhật xanh,phân loại rác thải tại hộ gđ và tuyên truyền về BHYT trong các tiêu trí về đích NTM nâng cao , và tích cực ra quân trồng những tuyến đường hoa làm cho quê hương ngày càng khởi sắc ,với khẩu hiệu “vì một môi trường sáng xanh sạch đẹp”và các nhiệm vụ trọng tâm của hội các chỉ tiêu chính Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 đề ra.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ xã Nam Hải nói riêng luôn phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Nhân Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024. Xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, em phụ nữ trong toàn xã lời kính chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc, thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công tác.