Hội nghị triển khai công tác tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân năm 2024.

Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, chiều ngày 09/4/2024, Khối dân vận Đảng ủy xã và Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị cho công tác tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân năm 2024. Về dự và chủ trì hội nghị: Đ/c Nguyễn Trung Thủy - Phó bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c Vũ Tô Hoài – TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể, các đ/c ủy viên ban thường trực UBMTTQ xã, Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMTCS đã về dự.

Đ/c Nguyễn Trung Thủy - Phó bí thư TT Đảng ủy xã thông qua kế hoạch và triển khai, quán triệt nội dung chuẩn bị công tác tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân năm 2024.

Đ/c Vũ Tô Hoài – TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công Quý I, triển khai nhiệm vụ công tác Quý II/2024.