Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng NTM trên địa bàn xã Nam Hải giai đoạn 2021-2025

Được sự thống nhất của Đảng ủy - UBND xã. Chiều ngày 04/4/2024 xã Nam Hải tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng NTM trên địa bàn xã giai đoạn 2021-2025 và một số nhiệm vụ trọng tâm. Về dự và chỉ đạo hội nghị có: Đ/c: Nguyễn Văn Trãi – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã. Đ/c: Nguyễn Trung Thủy - Phó bí thư TT ĐU. Đ/c: Nguyễn Tiến Giảng - Phó bí thư ĐU- Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ - Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTQ xã, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công-chức xã, hiệu trưởng nhà trường; trạm trưởng trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; các đồng chí trong BCĐ XD NTM; BCĐ phát triển BHYT đã về dự đông đủ.

Đ/c: Nguyễn Văn Trãi – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã thông qua các Quyết định kiện toàn BCĐ xây dựng NTM; kiện toàn tổ công tác và phân công nhiệm vụ thực hiện các tiêu chí XD NTM xã Nam Hải giai đoạn 2021-2025.

Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến – Công chức địa chính nông nghiệp - Triển khai kế hoạch xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025

Hội nghị thảo luận

Đ/c: Nguyễn Tiến Giảng - Phó bí thư ĐU- Chủ tịch UBND xã tiếp thu, làm rõ một số nội dung ý kiến của các đại biểu tham luận  và kết luận hội nghị.