Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải tổ chức giải bóng đá thanh niên xã Nam Hải lần thứ 7 mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón tết vui xuân Giáp Thìn 2024, từ ngày đến mùng 5 tết, đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải tổ chức giải bóng đá “Thanh niên xã Nam Hải lần thứ 7” năm 2024.

Tham dự và động viên giải bóng đá có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ngành đoàn thể, các đội bóng tham gia thi đấu giải và đông đảo cổ động viên, nhân dân đến xem và cổ vũ động viên các đội bóng.

Giải bóng đá thanh niên xã Nam Hải năm nay quy tụ 11 đội bóng ở các đơn vị thôn tham gia thi đấu, được chia làm ba bảng. Các đội đá vòng tròn và chọn ra 3 đội nhất bảng và một đội nhì có thành tích xuất sắc tranh tài ở vòng bán kết.

Các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Giải đấu bóng đá thanh niên xã Nam Hải góp phần tăng cường mối đoàn kết, giao lưu kết nối đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn thôn xóm. Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng ở địa phương phát triển.

Thông qua giải đấu phát hiện, quy tụ những tài năng bóng đá cho phong trào thể dục thể thao của xã để tham gia các giải bóng đá phong trào do huyện tổ chức, đưa phong trào thể dục thể thao của xã Nam Hải ngày một phát triển sâu rộng, nhất là môn thể thao “vua”.

Một số hình ảnh của giải đấu: