HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN XÃ NAM HẢI NĂM 2024

- Thực hiện điều lệ đoàn TNCS HCM;

- Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ huyện đoàn Nam Trực; Thường trực Đảng ủy xã Nam Hải;

- Sáng ngày 23/6/2024 BCH đoàn xã Nam Hải tổ chức sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có Đ/c Cồ Hữu Văn - Phó bí thư Huyện đoàn - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Trực. Ở địa phương có Đ/c Vũ Văn Nghiêm - Phó bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Mạnh Thắng - TVĐU - Phó chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Đãng - ĐUV - Phó chủ tịch HĐND xã. Phía đoàn xã có đồng chí Nguyễn Văn Hinh – ĐUV – Bí thư đoàn xã. Cùng các đồng chí ủy viên BTV; BCH Đoàn xã; các đồng chí Bí thư chi đoàn, tổng phụ trách đội đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hinh – ĐUV – Bí thư đoàn xã trình bày báo cáo sơ kết công tác đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

đồng chí: Cồ Hữu Văn - Phó bí thư Huyện Đoàn - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Nam Trực phát biểu và chỉ đạo hội nghị.