HỘI NGHỊ SƠ KẾT MTTQ VIỆT NAM XÃ NAM HẢI NĂM 2024

- Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Nam Trực; Thường trực Đảng ủy xã Nam Hải;

- Sáng ngày 26/6/2024 Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã tổ chức sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.Về dự và chỉ đạo hội nghị ở địa phương có  Ông Nguyễn Văn Trãi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Ông Vũ Văn Nghiêm - Phó bí thư TT Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Tiến Giảng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Mạnh Thắng - TVĐU - Phó chủ tịch UBND xã; ÔngNguyễn Văn Đãng - ĐUV - Phó chủ tịch HĐND xã. Đại biểu UBMTTQ xã Ông Vũ Tô Hoài – TVĐU – Chủ tịch UBMTTQ xã. Cùng các Ông bà trong Ban thường trực UBMTTQ xã; Ủy viên Ủy ban MTTQ xã; Trưởng ban công tác mặt trận cơ sở đã về dự.

Ông Vũ Tô Hoài - TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ xã trình báo cáo sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ông Vũ Văn Nghiêm - Phó bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu và chỉ đạo hội nghị.