Hội nghị sơ kết công tác hội và phong chào Nông Dân Năm 6 tháng đầu năm 2024.

Thực hiện điều lệ hội Nông Dân Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của huyện hội, và nhất trí của thường trực đảng ủy. Chiều ngày 27/6/2024 tổ chức hội Nông Dân tổ chức hội nghị sơ kết, nhằm đánh giá nhiệm vụ công tác hội và phong chào Nông Dân 6 tháng đầu năm 2024. Những việc đã đạt được và những việc còn hạn chế, phương hướng nhiệm vụ công tác hội và phong chào nông dân 6 tháng cuối năm 2024.

Về dự hội nghị ở huyệnĐ/c:  Trần Thị Hải Anh Phó Chủ Tịch Hội Nông Dân Huyện. Ở địa phươngĐ/c: Vũ Văn Nghiêm  phó Bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c Vũ Tô Hoài - Thường vụ đảng ủy Chủ Tịch UBMTTQ Xã; Đ/c: Nguyễn Mạnh Thắng - Thường vụ đảng ủy, Phó CT UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo ủy ban mặt trận tổ quốc xã. Các đồng chí là ủy viên ban chấp hành, chi hội trưởng chi hội phó các chi hội Nông Dân trong toàn xã nhận lời mời cúa ban tổ chức đã về dự đông đủ.

Đồng chí Vũ Đức Long chủ tịch hội thay mặt cho thường trực hội trình bày báo cáo tổng kết công tác hội và phong chào Nông Dân 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Đ/c:  Trần Thị Hải Anh Phó Chủ Tịch Hội Nông Dân Huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Đ/c. Vũ Văn Nghiêm – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã đại diện cho lãnh đạo địa phương phát biểu và giao nhiệm vụ.