Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở tại xã Nam Hải

Thi hành Luật Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sở số 30/2023/QH15 ngày 28/01/2023; Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Công an tỉnh Nam Định và UBND huyện, Công an huyện Nam Trực.

Sáng ngày 01/7/2024 UBND xã Nam Hải long trọng tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Trãi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Vũ Văn Nghiêm – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; đồng chí: Nguyễn Tiến Giảng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Các đồng chí thường trực HĐĐN, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Công an xã; các đồng chí cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí đại diện cho cấp ủy, chính quyền các cơ sở thôn đã về dự đông đủ.

Đồng chí: Nguyễn Tiến Trọng – Công chức VP-TK xã được sự phân công của Chủ tịch UBND xã Công bố quyết định thành lập Tổ bảo vệ an ninh trật tự.

Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở là lực lượng quần chúng được bố trí ở thôn, hỗ trợ cho Công an cấp xã trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Việc tổ chức Lễ ra mắt thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, tuyên truyền rộng rãi nhằm tạo sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong việc xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, tạo khí thế phấn khởi, động viên lực lượng này tham gia tích cực công tác giữ gìn ANTT ở cơ sở, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Đồng chí: Nguyễn Tiến Giảng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Đồng chí: Hà Văn Đức – Tổ trưởng tổ bảo vệ an ninh trật tự thôn 2 đại diện cho 07 cơ sở thôn nhận nhiệm vụ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo.

Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả. Buổi lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự xã Nam Hải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự của xã nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.